Ngày 1/1/2025, Lễ ra mắt Quỹ nhân ái AnFarm Đà Lạt đã được tổ chức tại thôn Phú Tân, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng. Tham dự buổi lễ ra mắt có các đồng chí: Đa Cát Vinh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phạm Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Về phía huyện Đức Trọng, có các đồng chí: Trần Trung Hiếu – Bí thư Huyện ủy, Võ Hữu Xuân – Phó Chủ tịch UBND huyện. Buổi lễ còn có sự góp mặt của lãnh đạo các tập đoàn, hiệp hội, công ty, doanh nghiệp là đối tác của Công ty Như Linh và HTX AnFarm Đà Lạt.
.png)
Hồ Thiên Hà Event rất vinh dự khi được AnFarm tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ sự kiện trọn gói. Thấu hiểu được ý nghĩa của buổi lễ, cũng như tâm huyết của Qũy nhân ái AnFarm Đà Lạt dành cho buổi lễ ra mắt lần này. Hồ Thiên Hà Event đã dốc hết tâm và sức để mang lại một buổi lễ thành công và hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn đặt sự chuyên nghiệp và trách nhiệm lên hàng đầu để mang lại cho các đối tác một trải nghiệm hoàn hảo nhất.



Một lần nữa Hồ Thiên Hà Event cảm ơn Quỹ nhân ái AnFarm Đà Lạt vì đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúc cho Quỹ nhân ái AnFarm Đà Lạt ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và lan tỏa giá trị nhân ái đến khắp mọi nơi.
Quý đối tác, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng trong tương lai gần.